Mâu Thủy

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 và Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là ai. Hãy cùng NGUOIMAUVN.COM xem những thông tin cá nhân của Người Mẫu Mâu Thủy nhé!

Thông tin cơ bản về Người Mẫu Mâu Thủy

Nghệ danhMâu Thủy
Tên thậtMâu Thị Thanh Thủy
Ngày tháng năm sinh3 tháng 5 năm 1992
Quê quánQuảng Ninh, Việt Nam
Chiều cao1m77
Số đo 3 vòng84-62-93

Thông tin cơ bản của người mẫu

Ảnh của Người mẫu Mâu Thủy

Mâu Thủy là ai ?

Mâu Thị Thanh Thủy sinh ngày 3 tháng 5 năm 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cha cô là người Việt gốc Hoa. Tuy nhiên cô cũng không thành thạo tiếng Hoa như bạn bè cùng trang lứa khác một phần do cha cô đã ít khi giao tiếp bằng tiếng Hoa và những người mà cô đã tiếp xúc nhiều chủ yếu là họ hàng bên ngoại của mẹ cô. Với nước da ngăm đen từ nhỏ và chiều cao nổi bật 1.77m, Mâu Thủy tự tin và chinh phục ngôi vị quán quân cuộc thi Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model năm 2013.

Mâu Thủy sinh ra trong một gia đình có 3 anh chị em và cô là con út trong nhà. Ba cô là người Việt gốc Hoa, gia đình sinh sống trong một con đường tấp nập ở quận 4 trong suốt hơn 20 năm qua.

Dù là người Việt gốc Hoa nhưng Mâu Thủy lại không nói được tiếng Hoa như cộng đồng giới trẻ gốc Hoa khác vì cô vốn gần gũi nhiều ở họ hàng bên ngoại và khi ở nhà, ba cô cũng không giao tiếp tiếng Hoa nhiều với cô.

Tham khảo thêm thông tin liên quan → Lan Khuê

Cuộc sống hiện đại, sôi động tại thành phố lớn ảnh hưởng khá mạnh đến phong cách và cuộc sống của quán quân mùa 4. Ngay từ lúc bé, cô gái họ Mâu đã luôn thể hiện tính cách tinh nghịch, thông minh.

Mâu Thanh Thủy không hiểu sao mình luôn say mê cuồng nhiệt với thời trang và mãi đến năm học cấp 2, cô mới thực sự nhận ra điều đó khi tham gia cuộc thi thời trang bằng giấy, một trong những hoạt động ở phường xã nơi cô sinh sống và đạt một giải nhỏ.

Ngay từ lúc ấy, niềm đam mê trở thành người mẫu được mặc quần áo đẹp và diễn trước ống kính đã bắt đầu nhem nhóm trong cô gái tomboy nghịch ngơm và đầy phóng khoáng này. Dù khá hiếu động và ham chơi nhưng Mâu Thủy lại sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể so với các bạn trong lớp suốt quãng thời gian ngồi ghế nhà trường.

Cô cho biết khi còn là học sinh tiểu học của trường Bạch Đằng, cô đã sớm thể hiện niềm đam mê với Toán học và là học sinh xuất sắc 5 năm liền của trường. Bước qua thời trung học, cô lại say mê với bộ môn Hóa và trở thành cô học sinh giỏi hóa nhất nhì trong lớp. Có lẽ càng lớn, tân quán quân Vietnam’s Next Top Model luôn biết tự mình khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân và phát huy những tài năng đó có theo cách riêng.

Tóm tắt sự nghiệp người mẫu Mâu Thủy

Tóm tắt thông tin sự nghiệp của người mẫu qua các năm:

  • Lọt vào vòng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2012
  • Top 28 Siêu mẫu Việt Nam 2012
  • Top 6 Người mẫu có gương mặt đẹp nhất năm 2013 do B-Beauties – VModel và nhiều gia quốc tế bình chọn
  • Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013
  • Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Đời sống cá nhân của Người mẫu Mâu Thủy

Thông tin về đời sống cá nhân của người mẫu :

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Mâu Thủy là ai?

Độc thân

Tài khoản mạng xã hội của người mẫu Mâu Thủy

Facebook của Mâu Thủyhttps://www.facebook.com/thuy.mau.775

Instagram của Mâu Thủyhttps://www.instagram.com/mauthuy_official/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *